Saturday, 05/12/2020 - 16:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BẢO SƠN

KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM NGÀY 20 THÁNG 10

Hòa chung không khí sôi nổi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2020). Chiều ngày 20/10 được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, BCH công đoàn trường TH Bảo Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm cùng hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi. Tại buổi tọa đàm các chị em đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày 20/10, những truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam.

BCH công đoàn đã tổ chức cho các giáo viên, nhân viên trong các tổ tham gia giao lưu bóng chuyền hơi, đã thu hút đông đảo giáo viên, nhân viên hưởng ứng nhiệt tình. Với những hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, BGH cũng như BCH công đoàn mong muốn tạo sân chơi tinh thần giúp chị em luôn vui, trẻ, khỏe, tích cực nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ; ngày càng phát huy tối đa vai trò của phụ nữ trong công tác cũng như trong hoạt động xã hội, để luôn xứng đáng với danh hiệu " Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm ngày 20/10/2020

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết ôn lại lịch sử ngày 20 tháng 10

Đồng chí Nguyễn Xuân Thời phát biểu chúc mừng chị em trong nhà trường và tặng hoa